Giới thiệu Heo sữa, heo quay, heoquay

Giới thiệu

           CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÂM LÀ MỘT TRONG SỐ ÍT NHỮNG CƠ SỞ XUẤT KHẨU ĐẠT CHUẨN VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM HÀNG ĐẦU CỦA VIỆT NAM DO BỘ Y TẾ VÀ CHI CỤC THÚ Y CẤP PHÉP PHÊ DUYỆT.

   Lĩnh vực hoạt động của Công Ty Đức Tâm là thị trường thực phẩm_Với  thế mạnh chủ đạo là sản phẩm Heo sữa và Heo choai được phân bổ gồm hai nghạch chính như sau:

1.XUẤT KHẨU.

 .Sản phẩm heo sữa đã giết mổ, đóng gói và cấp đông có trọng lượng từ 2.0kg-6.0kg/1con.

 .Sản phẩm heo choai đã giết mổ, đóng gói và cấp đông có trọng lượng từ 7.0kg-30kg/1con.

 Công ty chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp lớn và tiềm năng tại các thị trường: Hồng kông , Đài loan , Malaysia , Hàn quốc , Singapore...

2.THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA.

 .Cùng với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế Việt nam,thị trường ẩm thực trong nước phát triển không ngừng.Hệ thống Nhà hàng,Khách sạn, Nhà hàng công nghệ tiệc cưới, Siêu thị, Trung tâm thương mại ngày càng hình thành nhiều với quy mô cả về số lượng và chất lượng. Nhu cầu của người dân giờ đây không chỉ là việc ăn, uống đơn thuần mà thưởng thức ẩm thực song hành với việc hưởng thụ và được tận hưởng những món ăn đi sâu về chất lượng cao.

  Heo sữa, và các sản phẩm chế biến từ heo là một trong những món ăn sang trọng, cao cấp và bổ dưỡng không thể thiếu trong các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi ,thôi nôi,sinh nhật,..

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn có sản phẩm heo quay với đủ chủng loại và kích cỡ. Là sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, lễ cúng, hiếu, hỷ, ngày dỗ, khai trương, khởi công công trình, dự án, hoàn công...

  Tất cả sản phẩm thực phẩm của công ty đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm chất lượng VSATTP của Bộ Y Tế và Chi Cục Thú Y.

  Các sản phẩm của công ty đã, đang và luôn được thị trường ưa chuộm, được hệ thống khách trong và ngoài nước công nhận hàng chuẩn chất lượng cao, là Nhà phân phối thực phẩm heo sữa chất lượng, triển vọng và tiềm năng của thị trường.

Online

Online Lượt truy cập

Đối tác

Hỗ trợ Online

0979 757 725
8999999989999999
Giới thiệu Heo quay, heo sữa, heoquay, tiệc cưới, mua heo sữa