HEO SỮA HUN KHÓI Heo sữa, heo quay, heoquay

Tin tức

HEO SỮA HUN KHÓI
12/04/2010 04:31

   Một món ăn châu Âu độc đáo tại nhà hàng Venus đó chính là món heo sữa hun khói hiệuông già IKA. Cách chế biến món này khá cầu kỳ, đầu tiên phải hun khói heo sữa bằng gỗ sồi ( một loại gỗ phải nhập khẩu từ Châu Âu) sau đó đầu bếp sẽ dội mỡ sôi lên heo đã hun khói tạo hương vị thơm ngon, giòn và đặc biệt thịt heo không bị nát như những món heo quay thông thường.

   Sau khi làm xong 1 con heo chỉ bày 4 đĩa và được chấm với tương ớt và mù tạt vàng. Món heo sữa hun khói có hương vị rất thơm ngon của thịt và gỗ sồi, thịt chắc và có độ ngậy dễ chịu.

 

Heo sữa hun khói
 Heo sữa hun khói, đặc sản của nhà hàng

   Đặc biệt món Heo sữa hun khói rất phù hợp khi uống với bia Tiệp của nhà hàng. Nổi tiếng là một trong ba quốc gia sản xuất được loại bia ngon vào hạng nhất thế giới, bia Tiệp không chỉ là niềm tự hào của những người dân nơi đây mà từ lâu thứ bia vàng sánh, thơm ngon quyến rũ này đã làm say lòng biết bao người Việt.

    Ngoài món Heo sữa hun khói đặc biệt này, đến với Venus quý khách cũng sẽ có sự lựa chọn phong phú với thực đơn đa dạng, những món ăn Âu – Á độc đáo được các đầu bếp hàng đầu chế biến.


Từ khóa liên quan : heoquay   heo quay   cần bán heo sữa   cần mua heo sữa   heosuaquay   heo sữa quay   heo sua quay   heosua   heo sua   heo sữa   lợn sữa   lonsua   lon sua   lonquay   lon quay   lợn quay   

Online

Online Lượt truy cập

Đối tác

Hỗ trợ Online

0979 757 725
8999999989999999
HEO SỮA HUN KHÓI Heo quay, heo sữa, heoquay, tiệc cưới, mua heo sữa